Thời gian bào trì bình máy nước nóng

Bất cứ  sản phẩm đồ dùng nào trong gia đình cũng phải cần được bảo trì và vệ sinh thường xuyên, đặc biệc là bình máy nước nóng. Việc bảo trì bình máy nước nóng theo định kì giúp chúng ta có nguồn nước trong bình trong sạch và phát hiện trước được những lỗi tiềm ẩn của bình máy nước nóng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của điện lạnh á châu nhận được một câu hỏi khá hay của anh Trần Văn Thiện ( Bình Dương) Hỏi: Bao lâu thì nên bảo dưỡng bình máy nước nóng? Việc bảo dưỡng bình có tác dụng gì?

Không nên mở bình máy nước nóng liên tục

Cách khắc phục mùi hôi của nước trong máy nước nóng

Chọn mua máy nước nóng mùa lạnh

Kinh nghiệm mua và sử dụng máy nước nóng

thoi gian bao tri ve sinh binh may nuoc nong
KS Nguyễn Duy Phương, Chuyên gia sửa máy nước nóng cho biết: Nguy cơ rò điện từ bình nước nóng là một trong những mối nguy hiểm chết người. Đặc biệt là với những bình nước nóng dùng lâu năm thì nguy cơ rò điện càng cao do các linh kiện bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo an toàn điện, người sử dụng nên có thói quen bảo dưỡng bình thường xuyên, 2 năm một lần đối với bình mới và sau 5 năm sử dụng thì nên bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Việc bảo dưỡng này các nhân viên sua chua may nuoc nong sẽ giúp kiểm tra độ an toàn, độ cách điện của bình, cũng như phát hiện các linh kiện hỏng cần thay mới hoặc sửa chữa.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay