Tập đoàn sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín

Tập đoàn Tân Á Đại Thành với những nổ lực không ngừng muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lợi ích cao. Qua thời gian tìm tòi nghiên cứu để giờ đây người dân Việt nam có được những sản phẩm không thua kém với người tiêu dùng trên thế giới.
Mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp hiện nay là có thể cho ra sản phẩm đầy đủ tiện nghi sử dụng hiệu quá tiết kiệm được mọi mặt mà chi phí dễ thở trước giá cả mọi thứ cứ lên cao thị trường lại cạnh tranh khốc liệt. Biết được nhu cầu của khách hàng, xu hướng chung của toàn quốc Tân Á Đại Thành đã liên tục cho ra những sản phẩm mang đầy tiện nghi lại phù hợp cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA RỪNG TÂY NGUYÊN

BẾN TRE TÍCH CỰC DÙNG BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NHỮNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SƠN HÀ VỪA ĐƯỢC RA MẮT

san-pham-tan-a-dai-thanh Với hai dòng sản phẩm chủ đạo là sua may nuoc nong năng lượng mặt trời Đại Thành và bồn nước Đại Thành, tập đoàn đã mang lại giải pháp nước sạch tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hoạt động dựa vào 100% là nguồn năng lượng tự nhiên, máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn an toàn và thân thiện với môi trường.
Hiện, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, người tiêu dùng đã quen với việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời và bị chinh phục bởi sự tiện nghi – hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
2.jpg Bên cạnh đó, với các loại bồn nước inox Đại Thành, bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, bồn nhựa đa chức năng Đại Thành đa dạng dung tích và chủng loại… không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình mà còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu chung cư cao tầng và nhà máy công nghiệp.
3.jpg Vì mục tiêu người Việt dùng hàng Việt, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng sáng tạo và nâng cấp các sản phẩm của mình với mục đích nâng tầm giá trị hàng Việt, thay thế hàng nhập ngoại. Cùng với những tiềm lực hiện có kết hợp thế mạnh vững vàng, tập đoàn còn là nhà cung cấp các thiết bị nhà bếp và phòng tắm cao cấp – sang trọng, được khẳng định có chất lượng cao tại Việt Nam như: chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, vòi sen cao cấp Rossi, bồn tắm cao cấp Rossi, sửa bình nước nóng lạnh tiết kiệm điện Rossi… Từng sản phẩm chính là sự thể hiện nét tinh tế của chủ nhân ngôi nhà đồng thời còn tạo nên sự thoải mái, tiện lợi và hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
Thông tin thêm tham khảo website: www.daithanhgroup.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 6086.

16 Bình luận

  1. Chào bạn. Bạn có thể gọi vào số 1900.6086 để được gặp tư vấn viên online nhé

  2. Tôi muốn mở đại lý máy nước nóng NLMT tại Gia LAI có được không và thủ tục làm đại lý như thế nào. sđt tôi là 0948 454 998

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay