Tân Á Đại Thành đem đến “Tuần lễ vàng” của bình nước nóng Rossi

“Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng” được phát động vào 2/12/2013 tại khu vực miền Bắc và miền Trung, đây là hoạt động lớn nhất trong năm của Tân Đại Á Thành giúp cho người tiêu dùng có những lựa chọn tốt và phù hợp hơn trong việc mua bình nước nóng mới và mọi người đang sử dụng sua binh nuoc nong sẽ có được cơ hội bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Trong chương trình những quyền lợi mà khách hàng nhận được vô cùng lớn với những ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ tốt đưa đẳng cấp của Tập đoàn Tân Đại Á Thành lên tầm cao trên thị trường bình nước nóng.

HỘI THẢO CHUYÊN SÂU LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN BÌNH NƯỚC NÓNG

BÌNH NƯỚC NÓNG TRÁNG KIM CƯƠNG NHÂN TẠO KANGAROO CHÁY HÀNG

BÌNH NƯỚC NÓNG QQSI SỬ DỤNG THANH ĐỐT TRÁNG BẠC

binh-nuoc-nong-rossi

Mở đầu chuỗi sự kiện tại Hà Nội, “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng” đã và đang nhận được sự hưởng ứng và nhận được những tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng. Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng khi mua sản phẩm sửa bình nước nóng Rossi sẽ có cơ hội nhận quà tặng tri ân bao gồm: ấm siêu tốc trị giá 350.000 đồng, 01 Thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập đoàn Magontec – CHLB Đức và miễn phí vận chuyển; lắp đặt sản phẩm.

Ngoài ra, đối với các khách hàng đã và đang sử dụng Bình nước nóng Rossi sẽ được bảo trì sản phẩm miễn phí, sửa chữa linh kiện và thay thế Thanh Magie chống đóng cặn nhập khẩu từ Tập Đoàn Magontec – CHLB Đức. Thanh Magie là linh kiện quan trọng của sản phẩm Bình nước nóng, có tác dụng bảo vệ cọc đốt và ruột bình không bị ăn mòn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và sua may nuoc nong nang luong mat troi lớn nhất Việt Nam. Nối tiếp thành công của sản phẩm đó, Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá là một bước đột phá của một thế hệ sản phẩm bình nước nóng mới tại thị trường Việt Nam.

Bình nước nóng Rossi được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm điện năng tối ưu; đồng thời tích hợp các tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Bình nước nóng: ruột bình tráng men kim cương nhân tạo, thanh đốt bảo hành vĩnh viễn….

Hoa hậu Ngọc Hân – đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi.
Hoa hậu Ngọc Hân – đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi.

Thời gian và phạm vi áp dụng Chương trình “Tuần lễ vàng – Ưu đãi khách hàng”:

Từ ngày 02 – 31/12/2013: áp dụng tại Hà Nội

Từ ngày 09 – 15/12/2013: áp dụng tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thuận Thành

Từ ngày 16 – 22/12/2013: áp dụng tại Thái Nguyên, Phú Lương, Hải Dương, Hải Phòng, Quý Cao, Đông Triều, Bãi Cháy, Cẩm Phả

Từ ngày 23 – 29/12/2013: áp dụng tại Hà Nam, Ninh Bình, Kim Sơn

Từ ngày 10 – 31/12/2013: áp dụng tại Đà Nẵng

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình “Tuần lễ Vàng – Ưu đãi khách hàng”, vui lòng liên hệ Hệ thống chi nhánh, cửa hàng đại lý của Tập đoàn, Hệ thống trung tâm siêu thị Điện máy tại khu vực; truy cập website: www.rossi.com.vn  hoặc điện thoại đến đường dây nóng 098.776.9999 để được tư vấn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay