Sửa máy nước nóng panasonic

Máy nước nóng Panasonic là một vật dụng được nhiều gia đình chọn lựa để sử dụng vì Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về chất lượng cũng như độ bền của máy.

Theo các chuyên gia sửa máy nước nóng tại tphcm cho biết: Máy nước nóng do tập đoàn panasonic sản xuất có độ bền và tuổi thọ cao nhưng một khi xảy ra sự cố hỏng hóc sẽ rất thì rất khó để bạn tìm ra một dịch vụ, một công ty sửa máy nước nóng panasonic uy tín chất lượng để sửa.

Nhằm giúp bạn không phải mất nhiều thời gian công sức để tìm cho mịnh một dịch vụ sửa máy nước nóng panasonic mổi khi máy nước nóng nhà bạn xảy ra sự cố công ty điện lạnh Trường Thịnh đã thành lập dịch vụ sửa máy nước nóng Panasonic tại nhà ở tất cả các quận tại tphcm.

sua may nuoc nong panasonic

Công ty chuyên sửa máy nước nóng panasonic với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến từ các trường đại học lớn tại TPHCM, Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sua may nuoc nong, Chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa máy nước nóng panasonic, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc máy nước nóng của quý khách.

– Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi tới số 028.62.89.07.62 công ty chúng tôi sẽ cử những nhân viên kỹ thuật sửa chữa giỏi nhất đến tại nhà quý khách để kiểm tra.

Lịch sự – Nhiệt tình – Nồng hậu – Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của dịch vụ sửa máy nước nóng Panasonic chúng tôi.

– Nhân viên sửa chữa đến nhà sau 1 giờ sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

– Báo đúng tình trạng hư hỏng – Báo đúng giá.

– Thay thế linh phụ kiện chính hãng.

– Sửa chữa nhanh chóng.

– Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Sửa máy nước nóng Panasonic của công ty điện lạnh Á Châu luôn hướng đến nhu cầu lợi ích của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ sửa chữa đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy là người có sự chọn lựa chính xác thông minh nhất.

Dịch vụ sửa máy nước nóng Panasonic của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả khi sửa chữa. Ngoài ra chúng tôi còn bảo hành chất lượng dịch vụ trong quá làm việc tại nhá quý khách.

Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề lổi kỹ thuật xảy ra công ty sẽ đến kiểm tra khắc phục hoàn toàn miễn phí.

One comment

  1. toi muon mua bau va dien tro may nuoc nong panasonic co model DH-3JL3. xin hoi trung tam co ban khong

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay