Sửa máy nước nóng alpha

Nhà bạn đang sử dụng máy nước nóng alpha nhưng không may xảy ra sự cố, bạn đang lo lắng để tìm cho mình một dịch vụ sửa máy nước nóng alpha tại nhà chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố đó. Vì vậy khi sự  cố xảy ta bạn hãy nhanh chóng gọi cho dịch vụ sửa máy nước nóng alpha của công ty điện lạnh Trường Thịnh chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra giải quyết vấn đề sự cố máy ước nóng nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

– Với kinh nghiệm sửa máy nước nóng alpha lâu năm, không ngừng đổi mới, nâng cấp tay nghề cho các nhân viên kỹ thuật và các trang thiết bị sửa máy nước nóng hiện đại để có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu sửa máy nước nóng alpha của người sử dụng khi sự cố xảy ra.

sua may nuoc nong alpha

– Dịch vụ sửa máy nước nóng alpha của công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhất là đã được trải qua các lớp tập huấn về chuyên môn tại những trung tâm lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào có thể sửa máy nước nóng alpha nhà bạn nếu không may xảy ra các sự cố dưới đây.

 • Nước không nóng, bơm không chạy.
 • Nước không nóng, bơm vẩn chạy.
 • Nước nóng quá nhưng chảy ra tay sen rất yếu.
 • Bơm chạy nhưng nước chỉ ấm.
 • Khi đã khóa van khóa nước lại mà đèn báo nhiệt vẫn sáng, bơm vẫn chạy.
 • Núm điều khiển nhiệt độ máy về OFF nhưng máy vẫn chạy.
 • Mở CB nguồn nhưng đèn báo nguồn không lên.
 • Núm điều khiển nhiệt độ về OFF nhưng đèn báo nhiệt vẫn sáng bầu đun vẫn có điện đang đốt.
 • Máy bị rò rỉ điện ra ngoài…

– Khi xảy các các sự cố bạn không cần lo lắng hay tốn thời gian công sức để đem máy đến công ty để sửa bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 028.6263.9955 nhân viên sửa máy nước nóng alpha sẽ nhanh chóng có mặt để giúp bạn kiểm tra khắc phục các sự cố đó.

– Đến với dịch vụ sửa máy nước nóng alpha, bạn có thể an tâm khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phu kiện thay thế trong quá trình sửa máy nước nóng tại nhà bạn đều đảm bảo chính hãng và được bảo hành theo quy định.Do đó quý khách hàng có thể yên tâm trong vấn đề máy hoạt động không ổn định, hay gặp các trục trặc khác sau khi sửa chữa.

– Khi có thắc mắc về chất lượng sửa máy nước nóng alpha, các bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thiện dịch vụ sửa máy nước nóng alpha ngày một tốt hơn nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy nước nóng alpha uy tín chất lượng nhất.

Xem thêm các dịch vụ sửa máy nước nóng khác của công ty.

Sửa máy nước nóng trực tiếp

2 Bình luận

 1. Huỳnh Ngọc Bình

  Cho tôi sơ đồ mạch điện chị tiết của máy nóng trực tiếp hiệu alpha loại s 200 ép. Tôi bị cháy đen triac và bung hết dây lên ko biết

 2. Máy nhà tôi bị rò điện ta ngoài vậy phải làm sao? phí sửa chữa cao không?

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay