Ra mắt sản phẩm máy nước nóng Ariston mới

Ngày 21 tháng 8 năm 2009, tại Diamond Bay Resort, Nha Trang, Công ty Ariston Thermo Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu về 3 dòng sản phẩm máy nước nóng mới.

Đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời (ECO tube,  ECO-flat series), máy nước nóng trực tiếp (Fino, Bello-Zitto và Classico series) và sửa máy nước nóng gián tiếp dạng bình chứa (Nano series).

1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ECO tube và ECO-flat series

Sản phẩm máy nước nóng Năng lượng mặt trời Eco- Tube Series của Ariston được giới thiệu đến người tiêu dùng một lần nữa khẳng định vị thế số một thế giới của Ariston trong lĩnh vực máy nước nóng. Với kiểu dáng sang trọng của Ý về thiết kế cùng bề dày kinh nghiệm và lịch sử trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời, Ariston đem tới cho khách hàng một giải pháp tin cậy, thuận tiện và tuyệt đối an toàn trong việc cung cấp nước nóng cho mỗi gia đình. Các dòng sản phẩm Eco -Tube series với nhiều dung tích linh hoạt và đặc biệt với ống hấp thụ nhiệt Ø 58mm lớn sẽ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước nóng của  mọi hộ gia đình với chi phí thấp và là một giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm năng lượng.

san pham may nuoc nong nang luong mat troi cua ariston

Máy nước nóng Năng lượng mặt trời tấm phẳng Eco – Flat series của Ariston được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với kiểu dáng sang trọng, độ bền cao và hấp thu nhiệt tối ưu. Máy nước nóng Năng lượng mặt trời tấm phẳng Ariston – ECO Flat Series chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp của bạn.

2. Máy nước nóng trực tiếp với 3 dòng sản phẩm cao cấp FINO, Bello – Zitto và Classico series

+ FINO series là dòng máy nước nóng trực tiếp mới nhất của tập đoàn ARISTON với  kiểu dáng thiết kế hiện đại siêu mỏng đi cùng với các giải pháp tối ưu về kỹ thuật. Bên cạnh đó, với 6 màu sắc sang trọng khác nhau, FINO còn xứng đáng là một tác phẩm mỹ thuật để trang trí cho phòng tắm của gia đình bạn.

+ BELLO – ZITTO series đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam trong năm qua, nay được tích hợp công nghệ bơm siêu êm với hiệu suất hoạt động cao sẽ mở ra hướng phát triển mới cho các dòng máy nước nóng sau này.

may nuoc nong asriston moi

+ CLASSICO series giải pháp đơn giản và tối ưu cho phòng tắm của bạn với thiết kế trang nhã mang sẽ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.

3. Máy nước nóng gián tiếp (dạng bình chứa) với dòng sản phẩm NANO series

NANO Series: Sản phẩm dùng cho nhà bếp hiện đại của gia đình bạn. Với phong cách thiết kế tinh tế, trang nhã của Ý cùng công nghệ hàng đầu của Ariston, dòng sản phẩm NANO series giúp gia đình bạn có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an tòan.

Các dòng sản phẩm này được thiết kế trang nhã, tiện lắp đặt, có nhiều dung tích linh hoạt, hấp thụ nhiệt lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng bình nước nóng của mọi hộ gia đình, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ông Michele Morichi,Tổng Giám đốc Ariston Thermo Việt Nam cho biết: “Sử dụng năng lượng hiệu quả là một yếu tố đã được chúng tôi ứng dụng trong các dòng sản phẩm của mình từ rất lâu. Chính vì vậy, Ariston Thermo đã tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu với phong cách sang trọng của Italia để cho ra đời những sản phẩm máy nước nóng có kiểu dáng hiện đại, thời trang, an toàn khi sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm mới của Ariston hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường Việt Nam”.

Công ty Ariston Thermo Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Ariston Thermo Group, tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các thiết bị đun nhiệt và máy nước nóng đến từ Ý với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu ARISTON.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay