Những sản phẩm mới của Sơn Hà vừa được ra mắt

Với nhiều năm trên thị trường kinh doanh hàng gia dụng và hàng công nghiệp, Công ty Cổ Phần Quốc tế Sơn Hà luôn nằm trong top đầu các sản phẩm bồn nước các loại, máy nước nóng năng lượng mặt trời, ống thép, chậu rửa…..Sơn Hà không những khẳng định vị thế vữa chắc của mình trên thị trường Việt Nam mà còn cả trên thị trường thế giới với hàng loạt sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không vì thế mà dừng lại 12/12/2013 này, Sơn Hà đã tiếp tục đem đến thị trường 3 dòng sản phẩm mới nhất là máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng và Sơn hà. Những sản phẩm với tính năng công nghệ tốt ưu nhất sẽ thống lĩnh thị trường sửa máy nước nóng tại Việt Nam

TÂN Á ĐẠI THÀNH ĐEM ĐẾN “TUẦN LỄ VÀNG” CỦA BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI

HỘI THẢO CHUYÊN SÂU LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN BÌNH NƯỚC NÓNG

BÌNH NƯỚC NÓNG TRÁNG KIM CƯƠNG NHÂN TẠO KANGAROO CHÁY HÀNG

ra-mat-san-pham-son-ha

Những tính năng công nghệ mà những sản phẩm này mang lại là vượt trợi so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trong đó, mỗi nhãn hiệu sẽ bao gồm 3 dòng sản phẩm: Eco; Gold; Titan. Dòng Eco với công nghệ ống chân không Hitech sẽ mang đến khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu mới sang trọng bền đẹp. Giá bán niêm yết từ 6.850.000 đến 12.350.000 đồng/ bộ.

Dòng sản phẩm Gold  được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ruột  bình bảo ôn hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 98%. Lớp bảo ôn Polyurethane siêu giữ nhiệt tới 72 giờ. Giá bán niêm yết của sản phẩm từ 6.180.000 đến 12.900.000 đồng/ bộ.

Đặc biệt, sản phẩm Thái Dương Năng Titan có nhiều tính năng vượt trội như: Công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt của Đức; Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn ở mọi điều kiện thời tiết; Vỏ bình bảo ôn được làm từ vật liêu INOX SUS 304 Hair line sang trọng, cao cấp; Ruột bình bảo ôn tráng men – Titan độ bền lên tới trên 50 năm; Lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h.Giá bán niêm yết từ 13.800.000 đến 23.500.000 đồng/bộ.

Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, trên mỗi dòng sản phẩm Thái Dương Năng, Sơn Hà đều có logo dập nổi và có các loại tem nhãn mác riêng, tem hướng dẫn để chỉ ra sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay