Trang chủ » Thông tin thị trường máy nước nóng » Máy nước nóng thế hệ mới được giới thiệu tại vietbuild 2014

Máy nước nóng thế hệ mới được giới thiệu tại vietbuild 2014

Nhằm tiết kiệm năng lượng điền cho cả nước và luôn giữ môi trường trong sạch với các thiết bị gia dụng, mới đây sơn hà lại ra mắt sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới tại triển lảm Vietbuild 2014 tại Hà Nội.

Sáng ngày 26/3, Triển lãm VietBuild đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Theo ban tổ chức, có hơn 450 DN đăng ký tham dự, trong đó có 214 DN trong nước, 175 DN liên doanh và 61 DN, tập đoàn đến từ 18 quốc gia với tổng số hơn 1.350 gian hàng.

Các sản phẩm được giới thiệu tại triển lãm lần này hầu hết là những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nội thất của nhiều DN hàng đầu trong nước và thế giới như Eurowindow, Viglacera, Sơn Hà…

Cơ hội được tặng 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Bình nước nóng Tân Á tặng thêm ưu đãi cho khách hàng

Tập đoàn sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín

may nuoc nong the he moi duoc gioi thieu tai vietbuild 2017
Sản phẩm Thái Dương Năng của Sơn Hà được giới thiệu tại Triển lãm Vietbuild 2014

Tham gia gian hàng Vietbuild lần này, Tập đoàn Sơn Hà giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm chậu rửa inox mới, sản phẩm sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Thái Dương Năng và Thái Dương Năng Sơn Hà với 3 dòng sản phẩm: eco, gold và Titan.

Dòng sản phẩm Titan là dòng sản phẩm thế hệ mới lần đầu tiên tại Việt nam có khả năng sử dụng trong điều kiện nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà tintan được sản xuất trên công nghệ ống dầu đến từ Đức với khả năng siêu dẫn nhiệt, siêu tăng nhiệt ở mọi điều kiện thời tiết. Ruột bình bảo ôn tráng men titan có độ bền lên tới 50 năm, thách thức mọi nguồn nước. Đặc biệt, sản phẩm titan có lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên tới 96 giờ và được bảo hành lên tới 7 năm.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Trang – phụ trách Marketing của Tập đoàn Sơn Hà, bên cạnh việc giới thiệu các dòng sản phẩm của công ty, Sơn Hà đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mại cho khách hàng khi đặt mua hàng tại khu A4 của Sơn Hà tại triển lãm Vietbuild 2014. Theo đó, khi khách hàng mua mỗi bộ Thái Dương Năng sẽ được hỗ trợ ngay 2.000.000 đồng, mua mỗi sản phẩm bồn từ 1m3 trở lên sẽ được chiết khấu ngay 800.000 đồng/1m3, mua mỗi sản phẩm bồn nhựa từ 1m3 trở lên sẽ được triết khấu ngay 450.000 đồng/1m3 (áp dụng cho tất cả khách hàng mua lẻ khi mua sản phẩm tại gian hàng của Sơn Hà tại triển lãm Vietbuild 2014).

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay