Máy nước nóng siêu gọn cho gia đình

Mới đang hãng sản xuất máy nước nóng panasonic đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Sửa máy nước nóng kiểu dáng hiện đại, sang trọng và nhỏ gọn, mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia đình bạn.
Máy nước nóng siêu mỏng của hãng Panasonic mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế mới tiết kiệm đến 40% diện tích, mẫu máy nước nóng này thích hợp với mọi không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

Hệ thống vòi hoa sen của bình có thiết kế chống khuẩn, một số mẫu mã còn có khả năng phun nước mát xa theo 3 kiểu rất tốt cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

may nuoc nong sieu nho cho gia dinh

Sua may nuoc nong tai nha siêu mỏng của Panasonic có hệ thống 9 tính năng đảm bảo an toàn cho bạn khi tắm. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể mua được những chiếc bình nóng lạnh siêu mỏng của Panasonic với giá từ 3.200.000 đ đến 4.200.000 đ, tùy theo các tính năng sử dụng của máy. Sản phẩm có bán tại các trung tâm điện tử điện lạnh, các siêu thị điện máy trên cả nước.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay