Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Rừng Tây Nguyên

Những sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hiện nay đang dược khuyến khích sử dụng. Công ty cổ phần công nghiệp Rừng Tây Nguyên là một trong những đơn vị cung cấp những sản phẩm có ích lợi như thế.

Trong cuộc sống của con người nguồn năng lượng đóng vai trò vô cùng quang trọng đặc biệt là trong hoạt động sản xuất. Với nguồn tài nguyên đang dần bị khai thác cạn kiệt không thể tái tạo như hiện nay thì việc những sản phẩm sử dụng năng lượng xanh thuộc về tự nhiên ra đời là điều chắc chắn nên làm

BẾN TRE TÍCH CỰC DÙNG BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

NHỮNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SƠN HÀ VỪA ĐƯỢC RA MẮT

NHỮNG SẢN PHẨM MỚI CỦA SƠN HÀ VỪA ĐƯỢC RA MẮT

may-nuoc-nong-tiet-kiem-dien

Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế – xã hội một cách bền vững mà trong khuôn khổ mỗi gia đình, đó còn là một phương thức hiệu quả trong việc giảm thiểu mức chi phí và bảo vệ môi trường sống. Nguồn năng lượng xanh đang được chú ý phát triển hiện nay là năng lượng từ gió và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, năng lượng gió không được ổn định do chịu nhiều tác động của môi trường. Năng lượng mặt trời có thể đáp ứng nhu cầu ở mọi nơi một cách rất cơ động. Với ưu điểm là có sẵn trong thiên nhiên, không gây ô nhiễm, không bị cạn kiệt, năng lượng này là giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và thay thế các nguồn năng lượng không thể tái tạo.

2.jpg

Nắm bắt những yêu cầu cơ bản của xã hội cộng với mong muốn góp phần hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về tiết kiệm năng lượng, Công ty cổ phần công nghiệp Rừng Tây Nguyên cung cấp những sản phẩm có đặc tính sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, mang lại lợi ích về kinh tế và bảo vệ môi trường. Trong đó, dòng sản phẩm chủ đạo là sua may nuoc nong năng lượng mặt trời.

3.jpg

Sản phẩm hoạt động trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng, tạo ra nước nóng phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống của con người mà không cần đến điện năng. sua may nuoc nong nang luong mat troi của Công ty cổ phần công nghiệp Rừng Tây Nguyên không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn an toàn cho người sử dụng, đồng thời, bảo vệ môi trường xanh – sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe, sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và là xu hướng tiêu dùng hiện đại được các chuyên gia và chính phủ khuyến khích sử dụng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập website: www.congnghieprung.vn,www.nangluongxanh.net.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0500 3868 870 để được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Công ty cổ phần công nghiệp Rừng Tây Nguyên)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay