Hội thảo chuyên sâu lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng

Lần đầu tiên tại việt nam tổ chức hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển bình nước nóng mang tầm thế giới do tập đoàn đông á đại thành tổ chức.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ các tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm sửa bình nước nóng Rossi tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

hoi thao chung trinh phat trien binh may nuoc nong

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sửa bình nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới. Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất bình nước nóng tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của sản phẩm bình nước nóng thế hệ mới 2013 – Rossi Professional Series (Rossi Pro).

Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất, phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất và các tính năng đột phá của sản phẩm mới. Đặc biệt, giáo sư – tiến sĩ Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tân Á Đại Thành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và vị thế của một nhà sản xuất có tiềm lực về tài chính, luôn dẫn đầu trong việc đầu tư về công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đến nay, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Năm 2013, tập đoàn đã đưa ra thị trường sản phẩm bình nước nóng thế hệ mới Rossi Pro tích hợp các tính năng vượt trội của bình nước nóng. Sản phẩm được phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của tập đoàn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam, đem đến người tiêu dùng Việt một sản phẩm tiết kiệm điện phù hợp với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng.

Sản phẩm có thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm. Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt bình được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

Ban tổ chức: Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đại diện các đối tác cung cấp linh kiện: Tập đoàn Posco, Hàn Quốc; Tập đoàn Kawai, Nhật Bản; Tập đoàn Dow, Mỹ; Tập đoàn Magontec, Đức; Tập đoàn Cotherm, Pháp; Tập đoàn Keskin, Thổ Nhĩ Kỳ; Tập đoàn LG Chemical, Hàn Quốc.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay