Hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Mỗi khách hàng sẽ được EVN hỗ trợ tối thiểu 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo.

Mỗi khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các hộ kinh doanh, các tổ chức, tập thể, đơn vị như: Bệnh Viện, nhà trường, nhà hàng khách sạn… đều nằm trong diện được hưởng hỗ trợ khi mua sản phẩm tại các điểm bán hàng của Kangaroo trên toàn quốc.
ho tro 1 trieu dong khi mua may nuoc nong nang luong kangaroo

Cụ thể, đối với hộ gia đình, mức hỗ trợ cho một sản phẩm là 1 triệu đồng, không phân biệt dung tích bình. Còn với khách hàng là bệnh viện, nhà trẻ mẫu giáo, trường học, khách sạn, nhà hàng nếu lắp đặt bình nước nóng quy mô nhỏ dưới 500 lít (quy mô gia đình) mức hỗ trợ là 1 triệu đồng / 01 bình (không phân biệt dung tích bình). Nếu lắp đặt giàn thiết bị quy mô công nghiệp  từ 500 lít trở lên thì mức hỗ trợ là 1 triệu đồng / 200 lít dung tích của giàn thiết bị.

Với mục tiêu đẩy mạnh tiết kiệm điện bằng các hoạt động thiết thực, chương trình đã bắt đầu từ năm 2011 và được gia hạn tiếp tục cho giai đoạn 2013-2015. Kangaroo không chỉ cung cấp các thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn Quốc gia mà còn hỗ trợ miễn phí công vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng khi mua sản phẩm.Đại diện của Kangaroo cho biết, ước tính chi phí hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn từ 2013-2015 lên đến 30 tỷ đồng.

Chương trình trợ giá của EVN đối với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Kagaroo được kéo dài đến hết năm 2015 với tổng số lượng máy hỗ trợ lên đến 30.000 sản phẩm.
[notification]Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo sử dụng công nghệ mạ và tráng bạc trên bề mặt thép, ống chân không được tráng 7 lớp bằng công nghệ Nano đảm bảo hiệu suất thu nhiệt đến 98%, chịu được mưa đá 25mm. Ruột bình bảo ôn sử dụng inox 304-2b loại dùng cho thực phẩm, an toàn và không gây phản ứng hóa học với các thành phần trong nước với lớp bảo ôn được phun ở áp lực cao giúp giữ nhiệt đến 72 giờ.[/notification]
Nếu bạn có nhu cầu sửa máy nước nóng hãy liên hệ đến công ty điện lạnh Trường Thịnh.

3 Bình luận

  1. toi lap may nong nang luong,mako thay dai ly noi ji ve vc khuyen mai ca,vay cho toi hoi mayPT14/160 hien gia bao nhieu.toi xin cam on

  2. Chào bạn. Ngoài hỗ trợ 1tr đồng thì khi mua sản phẩm sẽ không còn hỗ trợ gì thêm

  3. Tôi muốn mua máy nóng lạnh năng lượng mặt trời kangaroo loại dung tích 150l. Vậy ngoài khuyến mại 1,000,000đ của EVN công ty có hỗ trợ gì không?

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay