Có nên lắp bình máy nước nóng bằng gas cho phòng tắm

Máy nước nóng hiện nay có rất nhiều loại trong đó thường sử dụng có 2 loại là máy nước nóng dùng điện và máy nước nóng dùng gas để làm nóng nước. Nhưng có nên lắp bình máy nước nóng bằng gas cho phòng tắm không, đây là câu hỏi của nhiều độc giả.

Mới đây Điện Lạnh Á Châu vừa nhận được một câu hỏi tương tự của bạn Phương Anh ( Quận 1,TPHCM) Hỏi: Cần những yếu tố gì của phòng tắm để lắp đặt máy nước nóng bằng gas, và lắp đặt máy nước nóng bằng gas có an toàn không.

Tự vệ sinh bình máy nước nóng dễ gây hỏng

co nen lap may nuoc nong bang gas cho phong tam khong

Trả lời câu hỏi của bạn Phương Anh. Theo Anh Nguyễn Duy Phương, Trung tâm Điện lạnh Á Châu chuyên gia sửa máy nước nóng nói. Phòng tắm lắp bình nóng lạnh bằng gas cần đảm bảo các yêu cầu như khu đặt bình gas, bình nước cần khô ráo, không bị ẩm ướt. Khu treo bình không bị gió lùa để ngọn lửa được ổn định, tránh bị bén cháy ra các khu vực xung quanh.

Đặc biệt, phòng tắm lắp thiết bị này cần thoáng khí để cung cấp oxy và thoát khí CO2 do quá trình đốt khí gas thải ra. Tuy thoáng nhưng phòng lại tránh không bị gió lùa để đảm bảo người tắm không bị cảm lạnh.

Các bạn chú ý khi sử dụng máy nước nóng bằng gas khi phát hiện mùi hôi của gas bạn cần liên hệ ngay các dịch vụ sua may nuoc nong tai nha để kiểm tra đề phòng rò rĩ gas gây nguy hiểm.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay