Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng » Có nên bật bình tắm nóng lạnh 24/24 không?

Có nên bật bình tắm nóng lạnh 24/24 không?

Có nên bật bình tắm nước nóng 24/24 khôngHiện nay một số gia đình hay chủ quan về việc bình tắm nóng lạnh có rơle ngắt tự động nên không tắt CB mà để máy luôn ở trạng thái chờ hoạt động liên tục. Điều này làm bình tắm nóng lạnh của gia đình bạn rất mau hỏng, vậy có nên hay không về việc bật bình tắm nóng lạnh 24/24. Hôm nay Điện Lạnh Á Châu sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này.

– Gần đây chúng tôi có đến sửa chữa bình tắm nóng lạnh tại một số gia đình thì nguyên nhân gây hư hỏng chính là do để nhiệt độ quá nóng và gần như không bao giờ tắt. Việc mở máy tắm nước nóng 24/24 sẽ mang đến hệ luy khó lường và nguy hiểm đến người sử dụng.

Cảnh báo từ việc sử dụng bình máy nước nóng gây chết người

Cách sử dụng bình nước nóng lạnh để không tốn điện

Nên mua máy tắm nước nóng nào tốt cho gia đình?

Có nên bật bình tắm nước nóng 24/24 không

Ks Nguyễn Duy Phương chuyên gia sửa bình tắm nóng lạnh thuộc công ty điện lạnh Á Châu cho biết : Bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước trong bình nóng lạnh sẽ tự ngắt khi nhiệt độ đạt mức cài đặt và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Nhiều người giống như anh Thành cho rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện này nên cắm điện suốt 24/24, thậm chí lại đặt ở nhiệt độ sôi.

Đây chính là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải. Đó là chưa kể thói quen này còn góp phần làm tăng chi phí hóa đơn tiền điện hằng tháng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay