Cơ hội được tặng 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Giờ đây người tiêu dùng lại có thêm nhiều cơ hội sở hữu máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á. Để đưa đến sản phẩm máy năng lượng mặt trời đến nhiều người tiêu dùng thì Tân Á phát động chương trình hỗ trợ 1 triệu đồng cho khách hàng khi mua máy năng lượng mặt trời.

Đồng hành cùng “Tháng hành động vì người tiêu dùng” do Sở Công Thương TP.Hà Nội phát động, với mong muốn bình ổn giá cả thị trường, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ban hành nhiều chương trình bán hàng với chính sách khuyến mại hấp dẫn cùng dịch vụ gia tăng đặc biệt.

tang 1 trieu dong khi mua may nuoc nong nang luong mat troi tan a

Cụ thể, Tân Á Đại Thành đưa ra nhiều ưu đãi lớn áp dụng từ ngày 1.3 đến 31.3.2014. Mỗi khách hàng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được tặng 1 triệu đồng và được tặng 1 ấm siêu tốc trị giá 350.000 đồng khi mua bất kỳ sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của tập đoàn.

Khách hàng cũng được tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24h, miễn phí vận chuyển, lắp đặt máy nước nóng… Tuần lễ “Tháng hành động vì người tiêu dùng” năm 2014 đã được khởi động tại 20 cửa hàng chính thức thuộc chương trình và hơn 100 cửa hàng Tân Á Đại Thành trong khu vực TP.Hà Nội, thu hút sự quan tâm cũng như tạo nên sức mua lớn ngay trong ngày đầu tháng 3.2014.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay