Trang chủ » Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng » Cách sử dụng bình máy nước nóng tiết kiệm điện

Cách sử dụng bình máy nước nóng tiết kiệm điện

Bình máy nước nóng giúp chúng ta trong việc tắm hằng ngày để chống chọi với mùa lạnh, Nhưng việc sử dụng bình máy nước nóng tiết kiệm điện thì hầu như  đa số mọi người điều không biết.

Mới đây Điện Lạnh Trường Thịnh vừa nhận một câu hỏi của bạn Khánh Nhân Hỏi: Nhà em sử dụng bình máy nước nóng nhưng chưa biết sử dụng sao cho tiết kiệm điện, vậy làm sao để sử dụng bình máy nước nóng để tiết kiệm điện cho gia đình.

Cách khắc phục mùi hôi của nước trong máy nước nóng

Chọn mua máy nước nóng mùa lạnh

Sử dụng máy nước nóng cần chú ý những gì?

Sửa máy nước nóng quận tân phú

cach su dung binh may nuoc nong tiet kiem dien

Trả lời câu hỏi của bạn Nhân. KS Nguyễn Duy Phương Chuyên gia Sua may nuoc nong tư vấn. để sử dụng bình máy nước nóng tiết kiệm điện và hiệu quả bạn nên áp dụng một số hướng dẫn như  sau. Nên chọn loại bình có dung tích thích hợp như loại 15, 20 lít cho gia đình và bố trí gần nơi sử dụng như nhà tắm, bếp. Không nên dùng loại bình có dung tích lớn và đặt một điểm để sử dụng chung gây lãng phí do thất thoát nhiệt.

Khi không sử dụng nước nóng nên tắt điện, nếu không bình sẽ làm việc ở chế độ chờ gây lãng phí điện năng. Có thể tích trữ nước nóng ngoài giờ cao điểm và sử dụng trong giờ cao điểm, điều này rất có lợi cho việc san phẳng đồ thị phụ tải. Định kỳ sục bình và làm vệ sinh thanh đốt sẽ giúp gia tăng truyền nhiệt từ thanh đốt cho nước.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà thấy không tiết kiệm điện được thì bạn hãy gọi dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà đến kiểm tra đề phòng rò rĩ điện gây lãng phí và gây nguy hiểm đến tính mạng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị. Vui lòng điền vào các ô có dấu *

*

Gọi Ngay