Bình nước nóng Tân Á tặng thêm ưu đãi cho khách hàng

Vào năm 2011 Tập đoàn Điện Lực Việt Nam đã hỗ trợ cho người dân sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời trong chương trình ” Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011-2015″. Qua đây nhằm khuyến khích khích việc sử dụng sản phẩm này để mọi người ý thức hơn trong việc tận dụng nguồn năng lượng sạch đến từ tự nhiên trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất kinh doanh giảm tải mức sử dụng điện trong mạng lưới điện quốc gia góp phần bảo vệ môi trường. Và nay thì chương trình hỗ trợ đã kết thúc qua thông báo số 3452/EVN-KD. Và theo đó, tập đoàn Tân Á Đại Thành lại tiếp nối chương trình và mang đến cho người tiêu dùng ưu đãi mới đó là giảm một triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á.

TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI UY TÍN

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA RỪNG TÂY NGUYÊN

BẾN TRE TÍCH CỰC DÙNG BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

binh-nuoc-nong-tan-a

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua sản phẩm sua may nuoc nong năng lượng mặt trời tại bất kì 10.0000 bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ trực tiếp 1.000.000 VNĐ /sản phẩm. Chương trình triển khai đã giúp người tiêu dùng nhận thức rõ rệt lợi ích của sản phẩm mang lại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là lựa chọn tất yếu của mỗi hộ gia đình.

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời; đồng thời duy trì chế độ dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo: miễn phí công vận chuyển, lắp ráp; đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và những công dụng, lợi ích sản phẩm đem lại, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp…

Dẫn đầu trên thị trường về sản phẩm Bồn nước và sua may nuoc nong nang luong mat troi, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được EVN đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc tuyên truyền quảng bá, và là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời 2011 – 2015” vừa qua. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mà còn bởi chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi khách hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, xin vui lòng liên hệ 108 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn, 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.tanadaithanhgroup.vn và gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.

Gọi Ngay