Trang chủ » Thông tin thị trường máy nước nóng » Bình nước nóng QQSi sử dụng thanh đốt tráng bạc

Bình nước nóng QQSi sử dụng thanh đốt tráng bạc

– Hiện nay các sản phẩm gia dụng đều được trang bị các công nghệ thông minh giúp chúng ta tiết kiệm điện và luôn đảm bảo an toàn trước nguy cơ cháy nổ hoặc rò rĩ điện. Đặc biệt trong đó đáng chú ý là sản phẩm máy nước nóng. Máy nước nóng được các hộ gia đình sử dụng hàng ngày trong việc tắm rửa, Nhưng để có được chiếc máy nước nóng an toàn và tiện dụng thì các nhà sản xuất đã không ngừng phát triền đưa các công nghệ hiện đại vào trong việc sản xuất. Mới đây công ty TNHH Ferroly đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng thanh đốt tráng bạc có tên là QQSi.

Máy nước nóng Rinnai mới thích hợp người tiêu dùng việt

Ariston giới thiệu sản phẩm máy nước nóng mới

thanh dot duoc trang bac cua binh may nuoc nong QQsi

– Điều làm nên khác biệt đó ở QQSi là nhờ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

– Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Sua may nuoc nong Ferroli Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt. Nó giúp phục hồi nhanh chóng làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

– Bên cạnh đó bạc cũng là kim loại có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, tính năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.

– Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. Sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công cổ phần bảo hiểm Petrolimex. Sản phẩm có 3 mẫu với dung tích khác nhau gồm: 15L, 20L, 30L. Mức giá bán lẻ của 3 mẫu lần lượt là:QQ 15 SE giá 2,85 đồng; QQ 20 SE giá 3,02 triệu đồng; QQ 30 SE giá 3,2 triệu đồng. Đặc biệt, tại thời điểm giới thiệu sản phẩm mới Ferroli dành tặng cho khách hàng chương trình khuyến mại. Cụ thể, khi mua mỗi sản phẩm QQSi, khách hàng sẽ nhận một chiếc cân sức khỏe. Chương trình giới hạn về số lượng quà tặng và ưu tiên cho những khách hàng sở hữu sớm nhất sản phẩm bình nước nóng QQSi.

may nuoc nong qqsi

– Công ty TNHH Ferroli, thành lập năm 2008, là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của tập đoàn có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều quốc gia trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều hỗ trợ về công nghệ, phát triển sản phẩm mới, đào tạo nhân lực từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của công ty luôn đi trước, thích ứng với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sản phẩm bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, kiểu dáng đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiệm điện năng nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và được sử dụng trong nhiều các công trình xây dựng lớn, chất lượng cao có tiếng ở Việt Nam. Tuy mới gia nhập vào thị trường, song Ferroli đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong hai nhà sản xuất, cung cấp bình nước nóng lớn nhất tại Việt Nam.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Gọi Ngay